Giới thiệu chung về công ty

Trong quá trình hình thành và phát triển, Anpha Travel đã liên tục chuyển mình với những quyết định táo bạo của ban lãnh đạo để định hình thương hiệu và mở rộng thị trường kinh doanh sao cho phù hợp với nền kinh tế năng động.

Với đường lối chỉ đạo và định hướng phát triển đúng đắn, Anpha Travel dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực tổ chức tour ghép khách lẻ được hệ thống đại lý và quý khách hàng đánh giá cao..

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA ANPHA TRAVEL

Hệ thống dịch vụ Anpha Travel đang phát triển hiện nay bao gồm 2 nhóm dịch vụ chính sau:

♦  Dịch vụ lữ hành:

• Tổ chức các tour du lịch trong nước (nội địa)

• Tổ chức các tour du lịch nước ngoài (outbound)

 ♦  Dịch vụ du lịch:

• Đại lý vé máy bay

• Cho thuê ô tô du lịch

• Đặt phòng khách sạn, resort

• Tư vấn hồ sơ và hỗ trợ thủ tục xin cấp visa các nước

• Tổ chức hội thảo, sự kiện

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN (VISION)

Anpha Travel sẽ trở thành công ty du lịch tổ chức tour ghép nội địa và quốc tế số 1 Hải Phòng với hệ thống đại lý trải khắp Hải Phòng và các tỉnh lân cận và vùng miền đất nước.

SỨ MỆNH (MISSION)

Tuyên bố về sứ mệnh của Anpha Travel:

Đối với thị trường:

• Đem đến những sản phẩm du lịch có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Đối với đối tác và cổ đông:

Đề cao tinh thần hợp tác để tạo ra một chuỗi các sản phẩm có liên quan trong cùng lĩnh vực hoạt động, 3 nguyên tắc hợp tác: Hợp tác để hỗ trợ, hợp tác để mạnh hơn, hợp tác để tiến xa hơn.

• Thiết lập một doanh nghiệp bền vững về cấu trúc, mạnh mẽ về thương hiệu, lành mạnh về tài chính và trở thành một người đồng hành đáng tin cậy.

Đối với nhân viên:

Tạo nên một môi trường làm việc kỷ luật, chuyên nghiệp và nhân văn.

Các thành viên trong công ty được chăm lo đầy đủ để làm việc, phát triển bản thân không giới hạn, trở thành những người có trình độ, trách nhiệm và thu nhập công bằng theo giá trị cống hiến cho công ty.

Đối với xã hội:

• Đóng góp cho xã hội hài hoà và đúng mức, hợp với khả năng từng giai đoạn của doanh nghiệp. Hướng đến các hoạt động xã hội có ích cho sự phát triển con người và môi trường.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÔN TRỌNG: Anpha Travel luôn tôn trọng nền tảng xã hội hiện tại, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng từng thành viên trong công ty.

KỶ LUẬT: Nỗ lực không ngừng để chinh phục giới hạn cao nhất về kỷ luật mà không cần ràng buộc về luật lệ. Từ hành động kỷ luật đến con người kỷ luật, từ con người kỷ luật đến tư tưởng kỷ luật để từng sản phẩm mà Anpha Travel tạo ra mang trong đó tinh thần trách nhiệm cao nhất của doanh nghiệp.

QUY TRÌNH: Anpha Travel không ngừng tạo ra và hoàn thiện hệ thống quy trình từ việc quản lý con người đến quản lý sản phẩm làm ra. Quy trình của Nhà Việt là kết tinh của trí tuệ và kinh nghiệm để nâng cao năng suất lao động và tính cạnh tranh của sản phẩm.

♦ SÁNG TẠO: Sáng tạo là yếu tố tạo nên đột phá, Appha Travel luôn khuyến khích và thúc đẩy sự sáng tạo dựa trên những nền tảng vững chắc về kiến thức và kinh nghiệm để mỗi sản phẩm tạo ra luôn mới mẻ và hiệu quả hơn.

CON NGƯỜI: Con người của Anpha Travel được rèn luyện để tiếp thu và vận dụng toàn bộ giá trị cốt lõi khác của Doanh nghiệp, đưa Anpha Travel từng bước đạt được tầm nhìn đặt ra.

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC KINH DOANH

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ AN PHA (ANPHA TRAVEL)

Trụ sở chính: Số 11B Minh Khai – P.Minh Khai – Q.Hồng Bàng – Tp.Hải Phòng.

Điện thoại: 0225.8862148

Hotline: 0913.087209 – 0919.232712

Email: dulichanphahp@gmail.com

Website: http://anphatravelhp.com/